TÌM HIỂU THÊM

50+ THÁP COMPOSITE XỬ LÝ KHÍ THẢI Giá Rẻ Tốt Nhất Tại Hà Nội

Trong quá trình hoạt động, các nhà máy thường thải ra một số khí ô nhiễm ảnh hưởng nghiêm trọng và lâu dài đến sức khỏe con người. Vì vậy cần phải có các biện pháp xử lý khí thải kịp thời nhằm bảo vệ môi trường. Trong bài viết này, Việt Phát xin giới thiệu tháp xử lý khí thải, loại tháp được sử dụng rất hiệu quả trong việc lọc khí thải.

Tháp xử lý khí thải là gì?

Tháp xử lý khí độc hại là một kỹ thuật phổ biến trong quy trình xử lý khí độc hại. Đây là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống làm sạch khí thải mà nhà xưởng đưa ra môi trường trong quá trình sản xuất. Sử dụng tháp xử lý khí đảm bảo khí độc hại đưa ra môi trường đạt tiêu chuẩn cho phép, không gây ô nhiễm.

 Tháp xử lý khí thải là một kỹ thuật phổ biến trong quy trình xử lý khí độc hại

Tháp xử lý khí thải là một kỹ thuật phổ biến trong quy trình xử lý khí độc hại

Các loại tháp xử lý khí thải

Cần hiểu rõ chức năng và tính chất của từng loại tháp để có thể dễ dàng vận hành thực hiện xử lý khí thải gây ô nhiễm. Dưới đây là những thông tin chi tiết về loại tháp xử lý khí thải:

Tháp xử lý khí thải dạng hấp thụ

Có hai loại chất hấp thụ, đó là chất hóa học và chất vật lý. Chất hấp thụ hóa học được sử dụng để chuyển đổi thành phần hóa học của khí thải thành một chất khác và sau đó loại bỏ nó, ví dụ như bằng nước vôi trong, để hấp thụ SO2, CO2. Chất hấp thụ vật lý được sử dụng để hòa tan một cách đơn giản mà không làm thay đổi thành phần hóa học, trong trường hợp này chủ yếu là dùng nước và dầu nặng.

Tháp lọc rỗng, tháp hấp thụ sủi bọt, tháp hấp thụ có vật liệu đệm. Tất cả các tháp này đều có chung một nguyên lý hoạt động là hút các chất ô nhiễm, bụi bẩn, đưa khí đã qua xử lý ra ngoài để tránh ô nhiễm ảnh hưởng đến con người và không khí.

Tháp xử lý bằng phương pháp hấp thụ

Tháp xử lý bằng phương pháp hấp thụ

Tháp lọc rỗng:

Dung dịch hấp thụ được phun vào tháp từ trên xuống theo phương pháp nhỏ giọt và cho khí thải đi qua thể tích khoang của tháp hấp thụ.

Tháp hấp thụ sủi bọt:

Được sử dụng trong các trường hợp cần xử lý khí thải cao, áp suất khí thải cao. Các khí thải xâm nhập vào lớp nước dưới dạng bọt khí và phân huỷ trên bề mặt nước. Quá trình thu gom bụi và tạp chất bằng cách hấp thụ các chất ô nhiễm diễn ra trên bề mặt bọt khí.

Tháp hấp thụ có vật liệu đệm:

Loại tháp này cho phép hoạt động với tốc độ dòng khí cao mà không phải lo lắng về việc tắc nghẽn. Vật liệu đệm là đất nung, sứ, kim loại hoặc plastic. Quy trình tháp xử lý có vật liệu là để khí thải đi từ đấy lên đỉnh và thoát ra. Dung dịch hấp thụ được phân bố đều trên mặt trên của lớp đệm và chảy dọc theo các bề mặt của vật liệu đệm. 

Dung dịch hấp thụ được phân bố đều trên mặt trên của lớp đệm và chảy dọc theo các bề mặt của vật liệu đệm

Dung dịch hấp thụ được phân bố đều trên mặt trên của lớp đệm và chảy dọc theo các bề mặt của vật liệu đệm

Tháp xử lý khí thải hấp phụ

Các chất ô nhiễm trong khí thải được giữ lại bởi hiện tượng hấp phụ khi chúng đi qua lớp hấp phụ. Nguyên liệu quan trọng nhất là than hoạt tính, cao lanh hoạt tính, zeolite, silica,… Tùy theo nồng độ chất ô nhiễm mà người ta tạo thành lớp vật liệu hấp phụ dày hay mỏng.

Sau một thời gian nhất định, vật liệu hấp phụ không còn khả năng hấp thụ khí độc nữa và bị tống ra ngoài cùng với chất thải hoặc quay trở lại vật liệu hấp phụ. Các khí độc thải ra trong quá trình hoàn nguyên thường có nồng độ rất cao. Do đó, người ta thường sử dụng phương pháp thiêu hủy để loại bỏ khí độc trước khi chúng được chuyển hướng hoặc đưa sang các công đoạn tái chế khác.

Tháp hấp phụ khí thải

Tháp hấp phụ khí thải

Tháp xử lý khí thải có giá bao nhiêu?

Ngày nay nhu cầu về một tháp xử lý chất thải khí là rất rõ ràng và góp phần bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta, những thế hệ tương lai của nhân loại. Vì vậy, Việt Phát Composite là một trong những công ty có uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và phụ trợ ngành công nghiệp. Chúng tôi cung cấp cho bạn sản phẩm tháp xử lý khí chất lượng, an toàn và tuổi thọ cao, hiệu suất lâu dài.

Khi đến với Việt Phát Composite, bạn sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất và được tư vấn tận tình về các sản phẩm xử lý khí thải được cung cấp bởi chúng tôi. Đồng thời bạn sẽ được hỗ trợ mua hàng giá cả hợp lý, rất cạnh tranh trên thị trường.

Dựa trên nhu cầu và quy mô thiết kế của đơn hàng mà chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho khách hàng ngay sau khi khảo sát thực tế.

Quy mô thiết kế của đơn hàng sẽ quyết định giá thành lắp đặt và thi công

Quy mô thiết kế của đơn hàng sẽ quyết định giá thành lắp đặt và thi công

Vietphatcomposite cung cấp tháp xử lý khí thải với mức giá tốt nhất

Chúng tôi hiểu rõ về khí thải và tác hại của khí thải đối với con người và môi trường. Việt Phát là một trong những công ty nghiên cứu, sản xuất và thi công sử dụng công nghệ cao đạt tiêu chuẩn Châu Âu đầu tiên trên thị trường về xử lý khí thải.

Hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên khắp thị trường Việt Nam luôn được các nhà đầu tư và xây dựng coi trọng, đánh giá cao. Tuổi thọ, chất lượng và độ bền của sản phẩm là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, luôn đảm bảo tốt nhất trên thị trường.

Toàn bộ hệ thống tháp xử lý khí thải do Việt Phát Composite sản xuất trên dây chuyền hiện đại, máy cắt Fiber Laser Bodor, máy uốn CNC, máy hàn tự động và được sơn tĩnh điện đảm bảo an toàn cho người lao động và đạt tiêu chuẩn khí thải khi được thải ra không khí. 

Sản phẩm có chất lượng và độ bền cao, mức giá tốt nhất thị trường

Sản phẩm có chất lượng và độ bền cao, mức giá tốt nhất thị trường

Lời kết

Việt Phát Composite chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống tháp xử lý khí thải uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn. Với phương châm làm việc hiệu quả, nhiệt tình góp phần bảo vệ môi trường, Việt Phát Composite luôn nỗ lực hết mình để đưa ra phương pháp xử lý hiệu quả nhất. Biện pháp hết lòng phục vụ khách hàng! Hãy liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên môn và hỗ trợ miễn phí.

 
Logo

CÔNG TY TNHH COMPOSITE VIỆT PHÁT

 
Văn phòng: Số 10  Ngõ 53/59/50 Ngọa Long, P. Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Cầu Đường Phương Trạch, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội
ĐT : 0969 883 186
 KD 1 : 0921.112.118 Ms Hien
 KD 2 : 0988.028.456 Ms Tuyet
Email: cuong.vietphat1@gmail.com

 
 
Contact Me on Zalo
Contact info:

Shop 1: Số 10 Ngõ 53/59/50 Ngọa Long, P. Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

1
Bạn cần hỗ trợ?